Hiện nay, mắt kính không đơn thuần phục vụ nhu cầu cơ bản của con người nữa mà còn với nhu cầu thẩm mỹ cao. Điểm qua 10 địa chỉ cắt kính Hải Dương dưới đây nhé.

1.Kính Mắt Kaizen

Kính mắt Kaizen sẽ cung cấp cho bạn những mẫu kính đẹp nhất, luôn được nhập mới đi kèm với chất lượng tốt. Đến với Kaizen, bạn có thể cắt kính cận, loạn, viễn, lão hay chọn lựa những mẫu kính thời trang bắt mắt cho mình.

Mắt kính Kaizen
Mắt kính Kaizen

Bạn hãy yên tâm vì Kaizen luôn có những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất; phục vụ bạn tận tình nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách; sản phẩm luôn đặt sự an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 244 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 097 446 88 98

2.VILANDIO – Trung tâm kính mắt Hải Dương

VILANDIO là một thương hiệu mắt kính nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Nhưng bạn hoàn toàn có thể mua kính mắt mang thương hiệu này tại địa chỉ số 22 Đại lộ Hồ Chí Minh.

VILANDIO - Trung tâm mắt kính Hải Dương
VILANDIO – Trung tâm mắt kính Hải Dương

Điểm cộng của Vilandio chính là trang thiết bị hiện đại; cung cấp từ kính cận đến kính viễn, kính thời trang; sản phẩm chất lượng, giá cả lại phải chăng. Ghé ngay Trung tâm mắt kính Hải Dương VILANDIO để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22 Đại lộ Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0966 77 84 94

3.Kính mắt Tràng Tiền Hải Dương

Kính mắt Tràng Tiền Hải Dương là một trung tâm không chỉ chuyên kinh doanh kính cận học sinh, kính viễn, kính lão mà còn cung cấp mắt mổ cườm, mắt loạn thị, và các loại kính thời trang đa dạng mẫu mã tha hồ lựa chọn theo sở thích và nhu cầu cá nhân riêng.

Kính mắt Tràng Tiền Hải Dương
Kính mắt Tràng Tiền Hải Dương

Chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng thân thiết được diễn ra và tổ chức rất nhiều. Thêm vào đó còn có những dịch vụ khác đi kèm như: thay thế, sửa chữa, làm mới phụ kiện miễn phí; đo khám thị lực và tư vấn chăm sóc mắt miễn phí từ các chuyên gia, bác sĩ,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13G, Trần Hưng Đạo, Tp. Hải Dương, Hải Dương

4.Đồng Hồ – Kính Mắt Á CHÂU

Đồng hồ – Kính mắt Á Châu ở Hải Dương có 2 cơ sở trên đường Phạm Ngũ Lão. Đây cũng được xem là một trong những trung tâm khá nổi tiếng về mắt kính ở Hải Dương với mẫu mã đa dạng, đẹp và chất lương cao.

Đồng Hồ - Kính Mắt Á CHÂU
Đồng Hồ – Kính Mắt Á CHÂU

Mọi sản phẩm được mang đến tay người sử dụng với giá cả rất hợp lý, phù hợp mọi đối tượng muốn lựa chọn cho mình gọng kính, mắt kính cận, loạn, viễn hay kính model tương thích.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 2A Phạm Ngũ Lão, Tp Hải Dương, Hải Dương

Cơ sở 2: 5A Phạm Ngũ Lão, Tp Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 098 730 12 22

5.Đồng hồ kính mắt Mẫn Hương

Mẫn Hương là địa chỉ sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả từ mức bình dân đến thời thượng.

Đồng hồ kính mắt Mẫn Hương
Đồng hồ kính mắt Mẫn Hương

Đến với Mẫn Hương, bạn sẽ được các bác sĩ và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình với trang thiết bị hiện đại, cải tiến theo kịp xu thế. Ngoài kính mắt, bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ yêu thích ở đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 162 Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 094 541 19 88

Reviewer
Top 10 Hải Dương
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên