Thời gian gần đây, “các trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương” uy tín đang là chủ đề được quan tâm nhất trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, số lượng người thất nghiệp ở nước ta, đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Hải Dương đang ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về các trung tâm môi giới việc làm đáng tin cậy trên thị trường.

Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương

Khi mới thành lập, Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương được biết đến với tên gọi Trung tâm phục vụ lao động xã hội. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ năm 1990, khi nước ta đang trong giai đoạn chuyển đổi từ kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trường, hiện đại. Bối cảnh này cũng đã gây ra nhiều khó khăn, thử thách đối với hoạt động của đơn vị.

Đến nay, Trung tâm đã trở thành một tổ chức có quy củ thuộc sự quản lý của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh. Trải qua quá trình dài hoạt động và không ngừng đổi mới, Trung tâm hiện đã trở thành một đơn vị sự nghiệp công lập có khả năng tự đảm bảo kinh phí để hoạt động một cách thường xuyên. Chức năng chính của Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương ở thời điểm hiện tại là tư vấn học nghề, việc làm và các chính sách liên quan, giới thiệu việc làm và tổ chức học nghề,… cho người lao động trên địa bàn tỉnh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, có thể trao đổi và nhận thông tin trực tiếp tại địa chỉ: đường An Đinh, Việt Hòa, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

trung tâm dịch vụ việc làm hải dương
Dịch vụ việc làm uy tín tại Hải Dương

Trung tâm dịch vụ việc làm 8/3 ở Hải Dương

Được thành lập ngày 5/11/2001 sau Quyết định số 276/ĐCT của Đoàn chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam, Trung tâm DVVL 8/3 phụ nữ Hải Dương đã trở thành địa đáng tin cậy của chị em tại đây. Trải qua 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, cho đến nay, Trung tâm đã giới thiệu việc làm thành công cho hàng ngàn lao động ở cả trong và ngoài địa bản. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Trung tâm DVVL 8/3 phụ nữ Hải Dương là đơn vị sự nghiệp có uy tín, có tài khoản, con dấu riêng. Trung tâm vẫn đang mở rộng lĩnh vực hoạt động. Không chỉ đơn giản là giới thiệu việc làm mà đơn vị còn dạy nghề, đào tạo kỹ năng cần thiết và thường xuyên tổ chức tập huấn để nâng cao năng lực của người lao động. Đặc biệt là với những đối tượng gặp nhiều khó khăn như chị em phụ nữ ở nông thôn, lao động là người nghèo, người khuyết tật,… Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại: 0320 389 6583.

Trung tâm tư vấn, dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp khu công nghiệp

trung tâm dịch vụ việc làm hải dương
Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ về việc làm

Đây là một trong những trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương được đánh giá cao nhất hiện nay. Chức năng chính của trung tâm hiện nay là cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm. Ngoài ra, trung tâm còn đem đến nhiều loại hình dịch vụ khác có liên quan đến các dự án đầu tư, phát triển khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Trung tâm nhận được sự tin tưởng của tất cả người dân cũng như các doanh nghiệp bởi đây là đơn vị có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật nước ta hiện nay. Mọi hoạt động của trung tâm đều do Ban quản lý các khu công nghiệp của tỉnh chỉ đạo, quản lý trực tiếp. Không chỉ vậy, Trung tâm tư vấn, dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp khu công nghiệp còn chịu sự giám sát của các cơ quan có thẩm quyền về chuyên môn, đảm bảo hiệu quả tối đa trong suốt quá trình hoạt động.

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hải Dương

Là địa chỉ cung cấp thông tin tuyển dụng nhanh chóng, chính xác, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hải Dương đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người lao động không chỉ ở trong mà cả ngoài tỉnh. Không chỉ vậy, trung tâm còn mang lại cho nhà tuyển dụng những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện riêng của doanh nghiệp. 

Không chỉ đem đến cho nhà tuyển dụng và người lao động nhiều cơ hội mới mà trung tâm việc làm còn được đánh giá cao về thái độ phục vụ. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên bổ ích để bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp nhất với trình độ cũng như điều kiện của bản thân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Việt Hòa, Hải Dương
  • Hotline: 0320 389 0214.

Trung tâm việc làm thanh niên Hải Dương

trung tâm dịch vụ việc làm hải dương
Đến với trung tâm để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao

Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên Hải Dương trước đây được biết đến với tên gọi Trung tâm dạy nghề và dịch vụ lao động trẻ. Trên thực tế, từ trước cho đến nay, trung tâm vẫn luôn được tỉnh ủy tỉnh Hải Dương đánh giá cao trong việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chính của mình, bao gồm:

  • Giới thiệu việc làm cho đối tượng là thanh niên trong tỉnh.
  • Tổ chức dạy nghề, đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc của lao động trẻ.
  • Tư vấn, tuyên truyền, nâng cao hiểu biết của người lao động về những chính sách, chế độ cũng như quy định của pháp luật lao động của nước ta.
  • Hỗ trợ người lao động đăng ký tìm việc, là cấu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về thị trường lao động.

Tìm kiếm cơ hội việc làm mới thông qua các dịch vụ môi giới việc làm đang là lựa chọn hàng đầu của người lao động hiện nay. Hy vọng rằng với bài viết hôm nay, bạn có thể lựa chọn được cho mình trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương uy tín, đáng tin nhất.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên