Nền giáo dục Việt Nam đang dần phát triển hơn với việc tạo nhiều điều kiện hơn cho việc giáo dục trẻ ngay từ khi còn học lớp mầm. Được giáo dục trong một môi trường tốt sẽ là bước đệm cho sự lớn khôn, phát triển của trẻ sau này. Cho nên việc lựa chọn một ngôi trường mầm non để gửi gắm con mình đối với bố mẹ rất quan trọng. Dưới đây là TOP trường mầm non Hải Dương có chất lượng tốt nhất, hãy cùng tham khảo.

1.Trường mầm non song ngữ Việt – Anh

Kinh tế nước nhà ngày càng phát triển và hội nhập thế giới, tiếng Anh dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hơn. Việc cho con trẻ tiếp xúc tiếng Anh càng sớm càng tốt và đó là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh.

Trường mầm non song ngữ Việt - Anh
Trường mầm non song ngữ Việt – Anh

Trường mầm non song ngữ Việt – Anh là một địa chỉ đáng tin cậy để cho con bạn phát triển với hai thứ tiếng. Chương trình giảng dạy của trường là sự kết hợp giữa chương trình của bộ giáo dục và chương trình chuẩn sơ cấp quốc tế với 50% giờ học tiếng Anh. Không chỉ có những giờ học bình thường, trường còn có nhiều chương trình ngoại khóa, cung cấp cho trẻ kiến thức xã hội, kỹ năng khác. Bên cạnh những giáo viên người Việt, trường cũng chú trọng tuyển chọn những giáo viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5, Nguyễn Trắc Luân, phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương
Số điện thoại: (84-320) 3 833 223

2.Trường mầm non Hoa Linh

Trường mầm non Hoa Linh được quý phụ huynh và ban chuyên môn đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và trang thiết bị giảng dạy tốt.

Trường mầm non Hoa Linh
Trường mầm non Hoa Linh
Chương trình được thiết kế chuẩn với kế hoạch của bộ giáo dục: rèn luyện kỹ năng sống, tiếp cận và khám phá thế giới bên ngoài với những cách tiếp cận riêng, tạo nền tảng phát huy tố chất cũng như điểm mạnh của trẻ. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết với nghề, luôn luôn sáng tạo trong cách truyền đạt kiến thức đến trẻ. Trang thiết bị được đầu tư với những yếu tố hiện đại, phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 32/3, Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương
Số điện thoại: 097 911 11 29

3.Bambini Montessori Preschool Hai Duong

Phương pháp giáo dục Montessori được áp dụng ở Việt Nam từ năm 2013 và đang là một trong những phương pháp giảng dạy mang lại sự chú ý nhiều nhất. Bambini Montessori Preschool Hai Duong là trường quốc tế đầu tiên ở Hải Dương áp dụng phương pháp này.

Bambini Montessori Preschool Hai Duong
Bambini Montessori Preschool Hai Duong

Được biết đến là ngôi trường mầm non ở Hải Dương đưa phương pháp Montessori vào áp dụng, nhiều phụ huynh có con trẻ rất hào hứng và đã gửi gắm con mình ở đây ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Bambini Montessori Preschool Hai Duong có phương pháp giảng dạy ưu tú, có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, yêu nghề – đặc biệt là những giảng viên bản ngữ và trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 126 Tuệ Tĩnh kéo dài, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương

Số điện thạoi: 0912091043/ 0961669688

4.Trường Mầm Non Thiên Thần

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường mầm non Thiên Thần đã đưa ra những mục tiêu cụ thể như sau: Phát triển trí tò mò, tính ham hiểu biết và niềm vui trong học tập; mở rộng nhận thức, hiểu biết của trẻ về thế giới; giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và cách xử sự như một thành viên tích cực trong nhóm;  tạo một môi trường học tập hấp dẫn, kích thích trẻ khám phá, sáng tạo và say mê tìm tòi; khuyến khích trẻ phát triển tính kỷ luật và trách nhiệm với bản thân và cộng đồng; dạy trẻ biết quan tâm và tôn trọng bản thân, người khác và môi trường; dạy trẻ tính độc lập, tự giác và biết tự định hướng.

Trường Mầm Non Thiên Thần
Trường Mầm Non Thiên Thần

Chất lượng giảng dạy của nhà trường đã được khẳng định khi những bậc phụ huynh đã gửi gắm con vào đây rất hài lòng và còn giới thiệu đến người quen của mình mang con đến trường gửi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2/93 phố Tuệ Tĩnh, Tp. Hải Dương

Điện thoại: 0320 3853.873  – 0904 296.299.

5.Trường mầm non Number One

Khi nhắc đến những ngôi trường quốc tế ở Hải Dương nhất định quý phụ huynh không thể bỏ qua Trường mầm non Number One. Đúng như tên gọi của nó, Number One luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối với phụ huynh.

Trường mầm non Number One
Trường mầm non Number One

Trường mầm non Number One xây dựng một môi trường, không gian học tập, vui chơi cho trẻ rất thoải mái, thân thiện và gần gũi. Với lối giáo dục toàn diện, đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cho trẻ nhằm mục đích tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ, tạo hứng thú ham tìm tỏi, khám phá những cái mới của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02 Lương Thế Vinh, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương

Số điện thoại: 0126 207 5494

6.Trường mầm non Bình Minh

Đến với Trường mầm non Bình Minh, trẻ sẽ được tiếp cận với những điểm nổi bật sau đây: Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo đạt trình độ chuẩn, tâm huyết và yêu nghề; nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa tạo cho trẻ môi trường vui chơi, dã ngoại.

Trường mầm non Bình Minh
Trường mầm non Bình Minh

Mục tiêu hàng đầu mà nhà trường muốn nhắm tới đó là sự phát triển toàn diện của trẻ, không chỉ về kiến thức, ngôn ngữ mà còn những khả năng tiềm ẩn và những kỹ năng sống cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62A Bình Minh, Khu 9 Phường Phạm Ngũ Lão, Tp Hải Dương

Điện thoại: 0320.3852.679

7.Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai đã được công nhận là Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2011-2012. Không dừng lại ở thành công đó của mình, trường luôn duy trì và nâng cao thêm những tiêu chí trường đã đạt được cũng như tạo ra những điểm tốt thu hút được sự quan tâm của mọi bậc phụ huynh.

Trường mầm non Sao Mai
Trường mầm non Sao Mai

Đội ngũ giảng viên có trình độ, 60% đạt trên chuẩn và luôn có giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh và luôn đạt nhiều giải cao về các cuộc thi dành cho trẻ. Bạn sẽ rất yên tâm khi con được gửi gắm ở một môi trường tốt như vậy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà Số 9 phố Chu Văn An TT Sao Đỏ – Thị xã Chí Linh – Hải Dương.

Điện thoại: 03203882626

8.Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên

Đối với phụ huynh ở Hải Dương, Trường mầm non Hoa Thủy Tiên cũng là một ngôi trường có chất lượng tốt và đáng tin cậy: Đội ngũ giáo viên tâm huyết với trình độ cao, chương trình giáo dục đựơc thiết kế đạt chuẩn của bộ giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, Hoa Thủy Tiên còn có một số lớp được giảng dạy theo phương pháp Montessori với trang thiết bị phong phú và đạt chuẩn quốc tế.

Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên
Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên

Với những điều trên, chắc chắc đây sẽ là ngôi trường tạo cho bé những sự phát triển tốt, là bước đệm để khám phá ra những điểm mạnh ở trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trần Nguyên Đán, P Thanh Bình, TP Hải Dương

Điện thoại: 03206.575.999

9.Trường Mầm Non Thanh Dung

Trường mầm non Thanh Dung với chương trình giảng dạy đặc biệt; đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy trẻ; môi trường thoải mái tạo nhiều hứng thú; bữa ăn nhiều dinh dưỡng, hợp an toàn thực phẩm sẽ là những yếu tố tạo một ngôi trường tốt để phụ huynh có thể gửi con ở đây và luôn có sự hài lòng cao.

Một điều đặc biệt ở Thanh Dung đó là việc nhà trường luôn lắng nghe những đóng góp từ quý phụ huynh để ngày càng hoàn thiện chất lượng của nhà trường.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31/286, Đường Điện Biên Phủ, P Bình Hàn, TP Hải Dương

10.Trường Mầm non Hoa Sứ

Có thể xem Trường mầm non hoa sứ là trường mầm non có tuổi đời lâu nhất ở Hải Dương. Với gần 60 năm kinh nghiệm đi vào hoạt động về giảng dạy trẻ, Hoa Sứ không ngừng phát triển.

Trường mầm non Hoa Sứ có được đầu tư với hệ thống cơ sở, hiện đại; chất lượng giảng dạy, chăm sóc trẻ tạo được lòng tin tuyệt đối cho quý phụ huynh. Nhà trường luôn có nhiều hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại, tổ chức các ngày lễ cho trẻ với mục tiêu tạo sự phát triển toàn diện cho trẻ; giúp trẻ tự tin, sáng tạo và đam mê khám phá thế giới bên ngoài.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ – TP Hải Dương
Số điện thoại: 0320 385 7646 

 

 

Reviewer
Top 10 Hải Dương
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên