Quảng cáo được cho là một bước quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm của công ty bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Nhu cầu để có được những thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng là rất lớn. Nếu còn băn khoăn với sự lựa chọn của mình, hãy ghé ngay những công ty thiết kế, in ấn Hải Dương đẹp mắt dưới đây nhé!

1.Công ty cổ phần in Hoa Lan

Công Ty CP In Hoa Lan là công ty in bao bì nhãn mác sản phẩm bánh kẹo với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và máy móc thiết bị hiện đại chuyên sản xuất các loại bao bì đóng gói sản phẩm bánh kẹo, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ.

Ngành nghề kinh doanh ở đây bao gồm: In offset, In flexo, In ấn tờ rơi, Brochure, In tem nhãn,…. Rất đa dạng để bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 51, An Dương Vương, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương

Số điện thoại: (0220) 368 03 66

2.Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ In Trường Thành

Ngành nghề kinh doanh của Công ty Cổ phần phát triển công nghệ in Trường Thành bao gồm: In ấn và thiết kế (In ofset, In flexo); In ấn Catalogue, Tờ rơi, Brochure; In thiệp, In bưu thiếp.

Sản phẩm dịch vụ bao gồm: Dịch vụ in hoa đơn, In thiệp mời, In tờ gấp, In tờ rơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại Đồng, Tứ Kỳ, Tp. Hải Dương

Số điện thoại: (0220) 3743868

3.Cửa hàng in ấn thiệp xinh

Cửa hàng in ấn thiệp xinh với tiêu chí: “Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý” luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các ngành nghề kinh doanh của cửa hàng bao gồm: In lịch (Lịch tết, lịch để bàn), In Catolugue, tờ rơi, brochure,..;In ấn và thiết kế (In offset, in flexo); In thiệp, in bưu thiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 16B, P. Trần Hưng Đạo, Tp. Hải Dương

Số điện thoại: 0988534934

4.Công ty cổ phần In và vật tư Hải Dương

Công ty cung cấp dịch vụ In ấn và thiết kế (In offset và In flexo).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và thiết kế, chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm thiết kế ưng mắt, phù hợp và có mức giá ổn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 160 Đ. An Thái, P. Bình Hàn, Tp. Hải Dương

Số điện thoại: (0220) 3852490

5.In Đức Trường – Công ty TNHH Đức Trường 

Công ty TNHH Đức Trường hoạt động kinh doanh từ năm 2012 trong lĩnh vực: In và sản xuất các sản phẩm phục vụ cho mọi lĩnh vực Chính trị, Kinh tế, Văn hoá xã hội như: In các loại vở, tập học sinh; Phát hành lịch tết; In bao bì giấy bìa cao cấp, bìa duplex ghép màng hologram, bìa đuplẽ ghép màng metalize, bìa catton, bìa duplex và túi nilon,..; In hóa đơn giá trị gia tăng, tạp chí, sổ sách, menu, vé xe,..; In ấn phẩm quảng cáo catalogue, tờ rơi, tờ gấp, brochure, profile, tem nhãn,..

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty hiện có nhà máy tại thành phố Hải Dương và các văn phòng giao dịch: Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM, các đại lý bán hàng trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Sản phẩm của công ty cung ứng trên thị trường trong nước và xuất khẩu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12B Cụm CN Đường Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, Tp. Hải Dương

Số điện thoại: (0220) 3891560 – 0913.515.893 – 0983.891.560

6.Doanh nghiệp tư nhân In Trường Xuân

DNTN In Trường Xuân là 1 trong những doanh nghiệp in hàng đầu tại Hải Dương. Luôn luôn đảm bảo tất cả các sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất với nhiệm vụ của sản phẩm.

In Trường Xuân cung cấp dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy, bao bì hộp in UV với đầy đủ hiệu ứng hiện đại nhất, bao bì hộp carton cao cấp, tem nhãn giấy, tem nhãn decan, kẹp file, cattaloge, túi xách giấy, tờ rơi tờ gấp,.. chất lượng cao phù hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Phạm Ngọc Khánh, Tp. Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0986061516

7.Công ty TNHH Công Nghệ và In NSP 

Công ty TNHH Công Nghệ và In NSP chuyên sản xuất và in ấn các loại Tem nhãn, nhãn mác may mặc, bao gồm: In tem bảo hành, tem chống hàng giả; In thẻ bài, nhãn treo; In tem decal, sticker, tem dán tự động,…. Ngoài ra, NSP còn nhận in sản phẩm hóa đơn, phiếu thu chi, bao đũa, túi khăn lạnh, túi bánh mì,..
Với máy móc in ấn, công nghệ in hiện đại NSP luôn cam kết mang tới sản phẩm: Đẹp – Độc – Đúng Yêu Cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với NSP để có các sản phẩm in ấn chất lượng nhất ở Hải Dương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số Nhà 229, Phố Vũ Khâm Lân, P. Hải Tân, Hải Dương

Số điện thoại: 0937 257 275

8.Cơ Sở In Bao Bì Trường Giang 

Cơ sở In bao bì Trường Giang chuyên: In bao bì giấy: Hộp giấy, hộp bánh trung thu, hộp hương, hộp ship cod, hộp cứng, túi giấy,..; In ấn phẩm quảng cáo: Tờ rơi, catalogue, brochure, poster,..; In tem nhãn, nhãn mác sản phẩm; In lịch để bàn, lịch tết, lịch độc quyền; In thiệp, name card,.. theo yêu cầu khách hàng.
Với máy móc hiện đại và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Trường Giang cam kết đem tới cho khách hàng: Sản phẩm chất lượng; Dịch vụ hoàn hảo và mức giá cả ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: X. Hợp Tiến, H. Nam Sách, Hải Dương

Số điện thoại: 0912197759

Reviewer
Top 10 Hải Dương
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên