Dù bạn là ai, đến từ đâu thì nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu cơ bản và thiết yếu nhất, không hề phân biệt giới tính, tuổi tác và dân tộc. Điều này có càng phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng việc làm đẹp đụng đến giao kéo cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng. Dưới đây là những gợi ý về những thẩm mỹ viện Hải Dương có chất lượng tốt nhất.

1.Viện Thẩm Mỹ Emmy Hải Dương

Nếu bạn đang tìm một viện thẩm mỹ ở Hải Dương để làm đẹp, để thay đổi bản thân thì hãy ghé ngay đến Viện thẩm mỹ Emmy nhé.

Viện Thẩm Mỹ Emmy Hải Dương
Viện Thẩm Mỹ Emmy Hải Dương

Dịch vụ vủa Emmy bao gồm: phun thêu chân mày, phun mí, phun môi, tắm trắng, trị mụn, triệt tiêu lông,… với công nghệ hiện đại, đi đầu về chất lượng. Gía cả phù hợp, nhân viên có thái độ rất tốt, quý khách và điều tất nhiên là dịch vụ khỏi phải chê nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Phạm Ngọc Khánh, P. Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0383 269 999

2.Viện thẩm mỹ quốc tế Sen Trắng

Một trong những lí do khẳng định tên tuổi của Sen Trắng chính là từ sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ. 100% Bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến. 100% Chuyên viên được đào tạo bài bản về trình độ tay nghề và chuyên môn tại Thái Lan và Hàn Quốc. 100% Kỹ thuật viên được kiểm tra tay nghề và kinh nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trước khi thực hiện các dịch vụ trên khách hàng.

Viện thẩm mỹ quốc tế Sen Trắng
Viện thẩm mỹ quốc tế Sen Trắng

Khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ trong một không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại với âm hưởng cổ điển, hương lài lavender và tiếng nhạc du dương mà còn cảm thấy hài lòng với sự phục vụ tận tâm của các chuyên viên trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83 Nguyễn Đình Bể, Khu Đô Thị An Phú 2, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 091 937 77 35

3.Thẩm mỹ viện Sài Gòn Luxury chi nhánh Hải Dương

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Luxury Hải Dương là mơi vẻ đẹp luôn được chăm sóc chu đáo nhất, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho đội ngũ bác sỹ, chuyên viên chăm sóc ở đây.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Luxury chi nhánh Hải Dương
Thẩm mỹ viện Sài Gòn Luxury chi nhánh Hải Dương

Đến với Sài Gòn Luxury Hải Dương sẽ cung cấp các dịch vụ làm đẹp: phun môi, xăm mày, trị mụn, trị thâm, tắm trắng, triệt lông,… với chất lượng dịch vụ luôn được đầu tư làm mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Lê Thanh Nghị, Thống Nhất, Hải Dương

Số điện thoại: 098 656 91 58

4.Thẩm Mỹ Thảo Trần

Chất lượng tạo nên thương hiệu riêng cho Thẩm mỹ Thảo Trần. Hầu hết những khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ làm đẹp ở đây đều có sự hài lòng tuyệt đối. Với số lượng khách hàng thân thiết của mình, nó còn mở rộng những khách hàng tiềm năng khác khi được họ giới thiệu đến gia đình và bạn bè.

Thẩm Mỹ Thảo Trần
Thẩm Mỹ Thảo Trần

Thẩm mỹ Thảo Trần cung cấp hầu hết các dịch vụ làm đẹp với giá cả rất ok, chất lượng và trang thiết bị thì được cải tiến thường xuyên. Điều đặc biệt là bạn có thể đến đây học việc. Hãy ghé ngay địa chỉ này để được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17A Xuân Đài, P. Trần Phú, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 097 565 89 95

5.Thẩm Mỹ Viện Rosally

Thẩm mỹ viện Rosally là nơi chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc da cơ bản, chuyên sâu, giảm béo, trị nám, tàn nhang, trẻ hoá da, triệt lông, trẻ hoá âm đạo…

Thẩm Mỹ Viện Rosally
Thẩm Mỹ Viện Rosally

Luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, luôn dẫn đầu các xu thế làm đẹp trong ngoài nước với các chuyên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, ở Rosally có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ vào những ngày lễ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Nguyễn Thượng Mẫn, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 090 485 80 09

6.Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Gold Beauty

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, nhân viên nhiệt tình chu đáo, chị chủ dễ thương và tư vấn nhiệt tình luôn làm hài lòng khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Gold Beauty
Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Gold Beauty

Chỉ cần những điểm được đánh giá tốt đó đã minh chứng sức mạnh của Gold Beauty trong giới thẩm mỹ viện làm đẹp có tên tuổi ở Hải Dương. Nếu bạn vẫn không tin những điều đó là sự thật, vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé Gold Beauty ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Bà Triệu, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0865 102 122

Reviewer
Top 10 Hải Dương
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên