Được thành lập năm 2009 theo quyết định của thủ tướng chính phủ nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo lao động có tay nghề cao. Đại học Thành Đông Hải Dương là trường đại học đầu tiên tại Hải Dương. Với châm ngôn “Học sinh là thương hiệu của nhà trường”  tên tuổi của nhà trường ảnh hưởng bởi sinh viên ra trường tìm được việc làm. Hôm nay, xin giới thiệu tới các bạn top 10 ngành “đảm bảo” có việc làm tại đại học Thành Đông Hải Dương.

đại học thành đông hải dương

Quản lý du lịch và lữ hành

Được mệnh danh là một ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng bật nhất trong thời kỳ toàn cầu hóa. Hiểu một cách đơn giản thì ngành quản lý du lịch và lữ hành là các bạn sẽ được học về cách quản lý và và điều hành, có nhiệm vụ phải phân công các công việc cho hướng dẫn viên, phối hợp các bộ phận, cơ quan chức năng, giải quyết những vấn đề phát sinh trong chương trình du lịch.

Điều Dưỡng 

Là một ngành lâu đời và rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn được săn đón tại  các quốc gia có chế độ phúc lợi xã hội cao như là Singapo, Nhật Bản, Đức,… Không chỉ làm việc trong nước ngành này cũng đã và đang là một ngành xuất khẩu sang các nước khác. Khi theo học ngành thì thì nhà trường trang bị cho sinh viên không chỉ là kiến thức nền tảng mà còn chuyên sâu về khoa học sức khỏe. Tại đại học Thành Đông Hải Dương còn kết hợp cả thực hành giúp cho sinh viên nâng cao tay nghề.

đại học thành đông hải dương

Luật

Ở cấp độ khái quát thì ngành luật được hiểu là tất cả các hoạt động nghiên cứu và  học tập về pháp luật trong tất cả chuyên ngành luật như luật hình sự, luật dân sự, luật kinh tế. Là một ngành cung cấp kiến thức về mọi mặt đời sống, giúp mở rộng được thế giới quan của mỗi người, bên cạnh đó cơ hội việc làm của ngành này cũng rất cao vì sau khi tốt nghiệp một sinh viên luật được trang bị đầy đủ  kiến thức và kỹ năng chuyên môn sẽ dễ dàng xin được việc làm trong ngành này.

đại học thành đông hải dương

Tài chính ngân hàng

Là một ngành học khá rộng lớn nhưng được chia thành các ngành như chuyên ngành về tài chính, chuyên ngành về ngân hàng,chuyên ngành phân tích tài chính,… ngành học này bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan tới tài chính và tiền tệ được giao dịch và xử lý thông qua các ngân hàng trong nước và ngoài nước. Khi lựa chọn ngành này các bạn sẽ được nhà trường trang bị kiến thức về quản lý tài chính, quản trị doanh nghiệp hay công ty. Nắm rõ quy trình hoạt động  tài chính, thống kê, kế toán.

Kế toán

Là một ngành chuyên đào tạo về công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin hoạt động tài chính của một cơ quan hay công ty hoặc một doanh nghiệp tư nhân. Trong thời kì phát triển và hội nhập thì kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong các công ty hay doanh nghiệp chính vì thế cơ hội việc làm của ngành này đối với sinh viên sau khi ra trường là vô cùng lớn.

đại học thành đông hải dương

Công nghệ kỹ thuật ô tô

Công nghệ kỹ thuật ô tô là một ngành tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực như điện, tự động hóa, điện điện tử, cơ khí… khi theo học ngành này nhà trường sẽ đào tạo cho sinh viên các kiến thức nền tảng và chuyên sâu, cùng với đó thì đại học Thành Đông Hải Dương cũng kết hợp nâng cao tay nghề trong quá trình học bằng việc dạy học với phương pháp thực hành thực tế. 

đại học thành đông hải dương

Quản trị kinh doanh

Là một ngành được đông đảo các sinh viên lựa chọn trong các kỳ tuyển sinh đại học và cao đẳng. Quản trị kinh doanh là một ngành thực hiện các hoạt động quản lý quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Ngành này thuộc nhóm ngành về lĩnh vực kinh doanh, khi theo học ngành này thì sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, marketing, quản lý doanh nghiệp.

Ngôn ngữ Anh

Tiếng anh được xem như là một ngôn ngữ chính thức của nhiều nước trên thế giới. Do sự phổ biến và tính ứng dụng cao trong cuộc sống nên ngôn ngữ anh là một ngành đang được quan tâm. Ngôn ngữ Anh là một ngành học chuyên về nghiên cứu và sử dụng tiếng anh. Ngoài ra khi theo học ngành ngôn ngữ Anh bạn còn được trang bị bổ sung thêm các kiến thức như quan hệ công chúng, kinh tế, ngân hàng, văn hóa đất nước con người không chỉ là ở nước Anh mà còn tất cả các nước khác sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ.

Ngôn ngữ Trung Quốc

Là một ngành chuyên đào tạo về việc sử dụng ngôn ngữ của Trung Quốc trên các lĩnh vực như kinh tế, thương mại, du lịch. Theo học ngành này sinh viên còn được cung cấp những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngôn ngữ văn hóa và con người Trung Quốc. Giúp cho sinh viên thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết và các kỹ năng mềm giúp cho sinh viên có thể hòa nhập và xử lý tình huống. Là một ngành có nhiều tiềm năng trong tương lai nên sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể chọn các ngành nghề như biên dịch, phiên dịch, biên tập, thư ký hay thông dịch viên.

Y học cổ truyền

Y học cổ truyền là một ngành không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Là y học dựa trên nền tảng của âm dương ngũ hành căn cứ vào đó mà điều trị làm cho cơ thể con người ngày càng tốt hơn. Khi theo học ngành này thì sinh viên được trang bị các kiến thức về các phương pháp khám chữa bệnh như dùng thuốc đông y, xoa bóp chữa bệnh, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp dùng các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên để chữa bệnh.

đại học thành đông hải dương

Những thông tin về top 10 ngành đảm bảo có việc làm sau khi học xong ở đại học Thành Đông Hải Dương mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn có được thêm những sự ưu tiên lựa chọn về ngành nghề tương lai của các bạn. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên