Tấm bằng Ielts hiện nay không chỉ là một tấm vé vào cửa của một số trường đại học hay xin việc làm đơn thuần. Mà Ielts còn là sự đánh giá cao cấp về trình độ của người học. Bởi việc thi và đạt điểm số cao trong Ielts không thể là sự qua loa mà là sự kiên trì và cố gắng không ngừng. Chính vì thế mà việc học Ielts ở Hải Dương ngay hôm nay đang chính là xu thế mà ai cũng không nên bỏ qua với 5 cái tên uy tín sau đây.

1. Trung tâm Anh ngữ T-Connect

Trung tâm T-Connect đồng hành cùng giấc mơ chinh phục IELTS của mọi học viên với đội ngũ giảng viên 8.0 IELTS chuyên môn cao và lộ trình học ưu việt được xây dưng bởi:

 • Cô Trần Minh Hằng – Thạc sĩ chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh Trường Đại học Victoria – Australia, hiện đang công tác tại Viện Nhân lực Trường Quốc tế TH SCHOOL;
 • Thầy Trần Anh Tuấn – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh Trường PTLC ALPHA SCHOOL – Hà Nội

trung-tam-luyen-thi-ielts

T-connect tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học và thi IELTS tại Hải Dương và Hà Nội, là một trung tâm tiếng anh uy tín với khóa học IELTS cho học sinh THPT chất lượng cao với cam kết 3 chuẩn:

– Chuẩn giảng viên từ các trường THPT liên cấp chất lượng cao từ Hà Nội

– Chuẩn lộ trình và giáo trình thiết kế riêng

– Chuẩn cam kết đầu ra cho mỗi khoá (lên đến band điểm 7.5+)

Khóa học luyện thi IELTS không giống với các khóa học Tiếng Anh thông thường, bởi:

– Lộ trình học và kiến thức phải được thiết kế có phương pháp sư phạm rõ ràng, chuẩn hóa bởi các chuyên gia được đào tạo trong ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh

– Giảng viên đào tạo phải có kiến thức chuyên sâu (trình độ IELTS 8.0+) và kinh nghiệm sư phạm vững vàng

IELTS T-connect tự tin có thể trở thành người đồng hành ấy cùng các học viên, bởi chúng tôi:

 Cung cấp lộ trình học IELTS cực kỳ cụ thể:

 • Kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 • Tư vấn và định hướng lộ trình bởi các Chuyên gia học thuật – không phải tư vấn viên thông thường.

 Có quy trình học, ôn và luyện thi toàn diện.

 • Các bài tập luyện tập, các bài kiểm tra theo chặng (checkpoint) được thiết kế bám sát với đề thi thực tế.
 • Đặc biệt, 100% bài Speaking, & Writing của học viên được chấm chữa chi tiết hàng tuần

 Xây dựng văn hóa và môi trường học tập nghiêm túc và hiệu quả:

– Học viên được bám sát và yêu cầu hoạn thiện 100% các bài tập luyện tập.

– Hỗ trợ kịp thời đối với các học viên gặp khó khăn trong từng chuyên đề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 1. Cơ sở Hà Nội: Toà nhà 125D Minh Khai – HN
 2. Cơ sở Hải Dương: Toà nhà 59 Nguyễn Đình Bể – HD

Hotline: 0965 182 680

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/hocieltshaiduong

2.Ocean Edu Hải Dương

Ocean Edu Hải Dương
Ocean Edu Hải Dương

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 67 Bà Triệu, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0220 3898 055

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

3.Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Việt Úc là trung tâm Anh Ngữ đào tạo ra hàng ngàn học viên có kiến thức sâu và thành thạo tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Luôn vươn mình xây dựng nên một môi trường học tiếng Anh thỏa mái, dễ tiếp thu, tự nhiên và tăng khả năng giao tiếp.

 • Xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động với chuyên môn nghiệp vụ cao dày dặn kinh nghiệm với mong muốn truyền đạt và đem đến cho học viên những kiến thức hay và thiết thực nhất
 • Trong mỗi buổi học giáo viên sẽ tự động chọn một đến 4 bạn học viên để giao tiếp trực tiếp dựa vào chủ đề. Sau đó dựa vào bài trả lời của bạn thầy có những góp ý về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay vì đi bắt chước các example của người khác.
 • Cơ sở vật chất và phòng ốc phục vụ cho việc học tại Việt Úc cũng được đánh giá cao vì được đầu tư và đổi mới liên tục nhằm đáp ứng việc học tập tốt hơn.
 • Trung tâm thường tổ chức các buổi test để đánh giá mức độ tiến triển của từng học viên và các buổi test free dành cho các bạn học viên không thuộc trung tâm mong muốn đánh giá trình độ bản thân và sẽ được vạch lộ trình học miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 số 76 Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0220 3863 398 – 0220 3863 399

4. Popodoo Smart English Hải Dương

Popodoo Smart English Hải Dương
Popodoo Smart English Hải Dương

Popodoo Smart là đại diện cho các trung tâm đang dạy và giảng những phương pháp tối ưu nhất cho sự tiếp thu và giảng dạy nâng cao của khóa học Toeic, Ielts. Không bắt ép làm bài tập hay học thuộc từ vựng mà bài học sẽ được dạy thông qua các buổi học được giao tiếp cùng giáo viên, kiến thức sẽ được tự động tiếp thu tự nhiên và chủ động nhất

 • Lớp học thường tập trung vào các kỹ năng, xây dựng chiến và phương pháp làm bài khoa học và hiệu quả nhất để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của mình có thể nâng được điểm dưới sự hướng dẫn của giáo viên 
 • Với đội ngũ giáo viên nồng hậu, nhiệt tình và chuyên môn cao. Học viên sẽ được trò chuyện và học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, được chỉnh lỗi và sửa chữa từ những phát âm cơ bản để hình thành thói quen cho việc học tiếng Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 122A Điện Biên Phủ, Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Điện thoại: 037 275 7669

5.Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SUNSHINE VIETNAM là một Tổ chức Giáo dục Quốc tế trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế Ánh Dương. Phương châm của trung tâm là tạo ra một môi trường học tiếng Anh có tính thực hành cao, học viên phải được nói, phải được rèn luyện và hình thành phản xạ

 •  Các bạn học viên sẽ được xây dựng xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc và phương pháp học hiệu quả nhất ngay từ lớp căn bản ban đầu. Giúp cho các bạn định hình cấu trúc bài thi TOEIC và bước đầu xây dựng 2 kỹ năng Nghe và Đọc. 
 • Bổ sung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp phục hồi các kiến thức đã mất. 
 • Thích hợp với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã bỏ lâu và muốn quay lại. 
 •  Nếu bạn đang cảm thấy sợ nói tiếng Anh, còn phải suy nghĩ lâu trước khi nói, học từ vựng lúc nhớ lúc quên. Hay làm sao để đọc chính xác những từ vựng mới…. Hãy đến với Sunshine, trung tâm sẽ cho bạn một lộ trình học hẳn hoi, bài bản và giải quyết mọi vướng mắc nào mà bạn có
 • Bạn sẽ được chỉnh sửa lỗi căn bản khi nói cùng người bản ngữ tại trung tâm. Giáo viên ở trung tâm cực kỳ thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ bạn dù ở bất kỳ tình huống nào

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 76 đường Thanh Niên, phường Quang Trung, TP. Hải Dương

Điện thoại: 02206.255.345 – 02206.252.257

6.Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương
Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương

Các chương trình học và giáo trình giảng của trung tâm được chuẩn bị bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đã dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khóa học đạt hiệu quả cao nhất

 • Giúp học viên nắm vững cả kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu, kết hợp với luyện nói hằng ngày. Dần dần việc kết hợp giữa lí thuyết và thực hành mới đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Tập phản xạ xuyên suốt và nói trong kỹ năng ở các buổi học thông qua việc trả lời các câu hỏi trực tiếp do giáo viên đưa ra
 • Phát triển, xây dựng phương pháp sử dụng từ vựng đơn giản theo các chủ đề giúp nhớ lâu và vận dụng dễ dàng.
 • Học phát âm ngay buổi đầu tiên và chữa phát âm rất kỹ
 • Thực hành thành thạo viết từ mệnh đề, câu đơn, câu phức đến hoàn thành 
 • Bên cạnh đó trung tâm cũng thường xuyên mở các làm test định kỳ để phân lớp và vạch lại lộ trình, thay đổi phương pháp học phù hợp cho từng học viên sau một thời gian học và thực hành.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 6+8 Hoàng Văn Thụ, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0220 384 6888 – 0220 384 6889

Các trung tâm luyện thi Ielts Hải dương ở trên đều đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và mở các lớp luyện thi đạt hiệu quả cao. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi trong những buổi học đầu tiên được đánh giá cao bởi hàng ngàn học viên đã theo học. Các bậc phụ huynh hãy lựa chọn 1 trong những trung tâm uy tín gần mình nhất trên đây để trao cho con em mình cơ hội được phát triển sớm trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên