Thời tiết càng lúc thay đổi, biến đổi khí hậu cũng như nhiều nguyên nhân khác như ăn uống thực phẩm kém vệ sinh, uống nước đá, rượu bia,.. nên dễ gây nên nhiều vấn đề về tai mũi họng. Nếu không may gặp phải một trường hợp bệnh lí nào đó thì bạn nên ghé những phòng khám tai – mũi – họng Hải Dương uy tín, chất lượng dưới đây nhé.

1.Bệnh viện đa khoa thành phố Hải Dương

Bạn có thể tìm đến và thăm khám ở Bệnh viện đa khoa thành phố Hải Dương khi gặp các chứng bệnh về tai mũi họng. Ngoài những bệnh lí về tai mũi họng thì ở đây còn có những chuyên khoa khác nữa đó.

Bệnh viện đa khoa thành phố Hải Dương
Bệnh viện đa khoa thành phố Hải Dương

Tại khoa Tai-mũi-họng của bệnh viện đa khoa thành phố Hải Dương, bạn sẽ được thăm khám, điều trị những chứng bệnh như viêm nướu và các bệnh nha chu, viêm tai giữa, rối loạn về nướu và sóng hàm vùng mất răng, các chứng bệnh về viêm họng, viêm amidan,… Bác sĩ tận tình, y bác sĩ phục vụ chu đáo với trang thiết bị tiên tiến, chi phí cũng phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Thanh Trung, Tp. Hải Dương

Số điện thoại: 03203893596

2.Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Vũ Văn Nhất

Được biết đây cũng là một trong những phòng khám tai mũi họng Hải Dương uy tín, được nhiều người yên tâm lựa chọn thăm khám và giới thiệu người quen qua đây.

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Vũ Văn Nhất
Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Vũ Văn Nhất

Lịch làm việc của phòng khám tùy thuộc vào giờ làm việc của các bác sĩ ở bệnh viện nữa nên nếu có ý định qua đây thì bạn nên liên hệ để đặt lịch trước, tránh mất thời gian chờ đợi. Ở đây có tổ chức thăm khám và điều trị các chứng bệnh liên quan đến tai mũi họng như: Bệnh viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, chọc hút dịch u nang, chọc dò xoang, chích rạch viêm tai giữa, cầm máu cam, cắt các u nang lành, u mỡ, u bã đậu tại vùng tai mũi họng, cắt polyp đơn giản, nạo VA, lấy dị vật vùng tai mũi họng trừ vùng thực quản và thanh quản, đốt họng bằng laser, nhiệt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ki ốt số – BVĐK TX Chí Linh, Sao Đỏ, TX Chí Linh – Tỉnh Hải Dương

3.Phòng khám Đa khoa Quang Vĩnh

Phòng khám Đa khoa Quang Vĩnh cũng được đánh giá là một trong những phòng khám chuyên khoa Tai-mũi-họng có chất lượng tốt nhất nhì Hải Dương đó nhé.

Phòng khám Đa khoa Quang Vĩnh
Phòng khám Đa khoa Quang Vĩnh

Được biết phòng khám có các dịch vụ cơ bản sau: Khám và điều trị các chứng bệnh liên quan đến tai mũi họng và các bệnh khác, thay băng, cắt chỉ, đo nhiệt độ, đo huyết áp, đếm mạch, tiêm chích, vận chuyển bệnh nhân đến các tuyến trên bằng xe cứu thương. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhu cầu của mình nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18/N9 KP Thương mại DV Ghẽ – Tân Trường – Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương.

4.Phòng khám Đa khoa Đức Minh – Tỉnh Hải Dương

Vì đây là phòng khám đa khoa nên ngoài một chuyên khoa là tai mũi họng thì còn nhiều chuyên khoa khác như nhi khoa, siêu âm, xét nghiệm,… nhé. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ Phòng khám đa khoa Đức Minh không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn khi muốn thăm khám về các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt nhé.

Phòng khám Đa khoa Đức Minh
Phòng khám Đa khoa Đức Minh

Đội ngũ y bác sĩ đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân, có nhiều dịch vụ chăm sóc sau khi đã khám chữa bệnh ở đây nhé. Đảm bảo uy tín chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Kim Chuế – Khu cầu Di Linh, An Đức, Ninh Giang, tp Hải Dương

Số điện thoại: 086 851 55 55

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên