Có thể các bạn chưa biết, các bệnh phụ khoa đang ngày tăng lên rất nhiều cả về số lượng và mức độ nguy hiểm của nó. Vì vậy, bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết để tránh, phòng ngừa và chữa trị các bệnh phụ khoa nguy hiểm, và đặc biệt là ảnh hưởng đến việc mang thai ở chị em phụ nữ. Khi mắc phải các triệu chứng khác thường, nên tìm cho mình phòng khám phụ khoa Hải Dương uy tín, chất lượng ngay.

1.Phòng khám sản phụ khoa Bạch Mai – Ths. Bs Lê Quang Trung

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quang Trung là một bác sĩ sản khoa giỏi. Với khả năng khám chữa bệnh nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Lê Quang Trung luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Bác sĩ Trung là người trực tiếp đảm nhiệm, phát hiện và điều trị các bệnh lý phụ khoa chính xác – an toàn – hiệu quả. Can thiệp thủ thuật Sản phụ khoa, siêu âm thai, canh noãn. Với những dịch vụ như: Thủ thuật – Phẫu thuật, Siêu âm, bệnh lý phụ khoa, nội soi kiểm tra ung thư cổ tử cung,…. Đặc biệt phòng khám liên kết, tham gia của các Giáo sư-bác sĩ chuyên khoa phụ sản tuyến Trung ương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22 Phố Văn, Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương

2.Phòng khám Sản phụ khoa ở Hả Dương – Bác sĩ chuyên khoa I Đinh Xuân Hải

Hằng ngày, số lượng bệnh nhân đến phòng khám của BS Hải khá đông. Đa số đều mắc những chứng bệnh phụ khoa, tưởng chừng đơn giản nhưng dễ gây hậu quả về sau.

Với một lòng một mực hết mình vì bệnh nhân, bác sĩ luôn chu đáo, nhiệt tình cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm khiến chị em hài lòng. Ngoài tư vấn về bệnh phụ khoa, bác sĩ còn có những dặn dò cho chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc thai kì để đảm bảo sức khỏe, mẹ tròn con vuông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111B Phan Đình Phùng, Cẩm Thượng, Tp Hải Dương, Hải Dương

3.Phòng khám Sản phụ khoa ở Hải Dương – BS. Đường Thị Duyên

Được biết ở Hải Dương, phòng khám sản phụ khoa của Bác sĩ Đường Thị Duyên được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về phụ khoa thông thường như: đau bụng kinh, kinh nguyệt trắng, viêm âm đạo,… hay siêu âm thai, khám thai, tư vấn sức khỏe sinh sản cho các mẹ bầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khuôn viên TT Dân số – KHHGĐ Ninh Giang, Khu 4, TT Ninh Giang, Ninh Giang, Hải Dương

4.Phòng khám Sản phụ khoa ở Hải Dương – BS. Nguyễn Hoàng Anh

Nếu bạn ở huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương thì phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh chính là một gợi ý tốt cho bạn. Khám thai, siêu âm thai hay khám phụ khoa là một trong những dịch vụ của phòng khám.

BS Hoàng Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với cái tâm huyết của mình, bạn sẽ được khám, tư vấn cặn kẽ về bệnh lí, và đưa ra cho bạn hướng giải quyết tốt nhất để sức khỏe bạn có thể trở về trạng thái ok nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tứ Kỳ, Hải Dương

5.Phòng khám Sản phụ khoa ở Hải Dương – BS. Nguyễn Thị Thanh

Phòng khám sản phụ khoa ngoài giờ ở huyện Thanh Miện, Hải Dương của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh rất được sự tin tưởng của người dân, sự tận tâm và chuyên môn của bác sĩ chính là một điểm của bác sĩ.

Chắc chắn phòng khám của bác sĩ Thanh sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ khám và hướng dẫn cách điều trị cho bạn nhé. Nếu có gặp vấn đề gì về phụ khoa thì ghé địa chỉ dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Huyện Thanh Miện, Hải Dương

6.Phòng khám Sản phụ khoa ở Hải Dương – BS.CKI. Phạm Thanh Tùng & BS.CKI. Phạm Tú Anh

Một trong những phòng khám sản phụ khoa ở Hải Dương nổi tiếng khác là phòng khám của bác sĩ Phạm Thanh Tùng và bác sĩ Phạm Tú Anh.

Một số dịch vụ tại phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Tùng và bác sĩ Tú Anh như: Siêu âm Dopple màu 4 chiều, Khám phát hiện và sàng lọc sớm dị tật trước sinh. Khám, tư vấn chăm sóc, quản lý thai nghén. Siêu âm đầu dò âm đạo theo dõi nang noãn (trứng). Soi chụp cổ tử cung kỹ thuật số, khám phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ung thư sinh dục; Khám và điều trị bệnh phụ khoa thông thường. Xét nghiệm: Tế bào (phát hiện sớm ung thư cổ tử cung), xét nghiệm dịch (tìm vi khuẩn), xét nghiệm sinh hóa máu, nước tiểu, xét nghiệm triple test (đánh giá nguy cơ dị tật thai).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thành phố Hải Dương, Tp Hải Dương, Hải Dương

7.Phòng khám Thu Vân

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Bùi Thị Minh Thu nằm ở huyện Gia Lộc, Hải Dương chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa và cung cấp một số dịch vụ như: siêu thâm thai, khám thai định kỳ, tư vấn sức khỏe sinh sản, soi chụp tử cung,…

Phòng Khám Thu Vân
Phòng Khám Thu Vân

Đây cũng sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm thăm khám nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Gia Lộc, Hải Dương

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên