Làn da là yếu tố cốt yếu tạo nên vẻ đẹp của mỗi con người, do đó khi mắc các vấn đề ngoài da là điều khiến người bệnh rất quan tâm. Hiện nay có các bệnh da liễu phổ biến như mề đay, mẩn ngứa, viêm da, nám da, tàn nhang,… Đừng để những vấn đề về da khiến bạn trở nên tự ti, mặc cảm. Khi bệnh mới xuất hiện hãy đi khám và điều trị ngay, để hạn chế các biến chứng về sau. Sau đây là một số địa chỉ phòng khám da liễu Hải Dương mà bạn có thể yên tâm thăm khám:

1.Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương

Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương là một trong những bệnh viện chuyên khoa về mắt và da liễu tại Hải Dương, bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh và tổ chức tuyên truyền về các bệnh về da liễu, mắt trên địa bàn tỉnh.

mắt và da liẽu
Bệnh viện mắt và da liễu

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 150 Quanh Trung, Phường Quang Trung, Thành Phố Hải Dương

SĐT: 0220 3853 884

2.Phòng khám da liễu Bác Sĩ Hưng Hải Dương

Phòng khám da liễu Hải Dương – Ths.BS Lê Quang Hưng chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo – giời leo, bệnh da đầu,…Ngoài ra, phòng khám còn điều trị các dị ứng tàn nhang, nám má, trẻ hóa da mặt, xóa xăm không sẹo, triệt lông vĩnh viễn, xóa sẹo, nốt ruồi…

Phòng khám Bác sĩ Hưng
Phòng khám Bác sĩ Hưng

 Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 28 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Tp Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: (0320).3838.3525

3.Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Lan 

Phòng khám da liễu Hải Dương bác sỹ Lan chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh da liễu như bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá,…Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình dộ chuyên môn cao cùng nhiều thết bị máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh và điều trị của người dân.

Phòng khám bác sĩ Lan
Phòng khám bác sĩ Lan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 7 Nguyễn Hải Thanh, Hải Dương

Thời gian: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:30 – 20:00

4.Phòng khám chuyên khoa Da liễu

Phòng khám chuyên khoa Da liễu trên phố Xuân Đài chuyên khám và điều trị các bệnh về da thông thường và cả bệnh lây qua đường tình dục.  Phòng khám cung cấp dịch vụ điều trị các bệnh về da như: bệnh da đầu, viêm da cơ địa, viêm da biểu hiện ngoài, bệnh da cá, vảy nến,…

Phòng khám da liễu
Phòng khám da liễu

Bên cạnh đó, phòng khám còn mở ra các dịch vụ chăm sóc da như đốt điện, đốt laser, lột da bằng hóa chất, laser điều trị các thương tổn mạch máu, xóa xăm bằng laser, laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách, laser tái tạo bề mặt da không bóc tách, trị mụn trứng cá,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 45 phố Xuân Đài, Tp. Hải Dương, Hải Dương.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:30 – 20:00.

5.Phòng khám đa khoa Thanh Bình-Hải Dương

Phòng khám đa khoa Thanh Bình-Hải Dương có nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều khoa khác nhau trong đó có khoa da liễu. Tại đây có nhiều thiết bị hiện đại để soi da, chăm sóc và điều trị các loại bệnh về da như mụn, sẹo, nám, tàn nhang…Bệnh viện nằm ở vị trí khá thuận tiện đối với nhu cầu người dân, thái độ chăm sóc bệnh nhân rất tận tình.

thanh bình hd
en

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 02.1-02 Khu đô thị mới phía Tây, P. Tân Bình, Tp Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 02203.891.345 – 02203.866.777 

7.Phòng khám đa khoa Tín Đức-Cẩm Giàng

Phòng khám Đa khoa Tín Đức – Cẩm Giàng nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hải Dương. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Đa khoa Tín Đức – Cẩm Giàng từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Cẩm Giàng Hải Dương.Phòng khám Đa khoa Tín Đức – Cẩm Giàng khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Đa khoa theo quy định của Bộ Y Tế, trong đó có khoa da liễu. Nơi đây ngoài việc điều trị các bệnh liên quan đến da thì còn có một đội ngũ nhiều bác sĩ giỏi tư vấn cho bạn một liệu trình điều trị hoàn hảo.

tín đưc cẩm giàng

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Ghẽ, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Số điện thoại: 0912230029

 

 

 

 

 

 

 

Reviewer
Top 10 Hải Dương
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên